ป้ายแผงตัวซี

ดูภาพตัวอย่างงาน https://www.graphixzon.com/album/5061/front-shop-signs

ป้ายแผงตัวซี (C Panel)

แผงตัวซี หรือ โครงตัวซี นิยมนำมาทำเป็นป้ายหน้าอาคาร หน้าตึก หน้าร้านค้าต่างๆ เนื่องจากมีราคาไม่สูงมากเหมือนคอมโพสิต การทำป้ายชนิดนี้ส่วนใหญ่จะนำมาทำเป็นพื้นป้าย ลักษณะเป็นแผงตัวซีหุ้มอาคาร สำหรับติดตัวอักษรโลหะอีกชั้น จุดเด่นของป้ายคือเป็นลักษณะเส้นเป็นแนวยาวพาดตลอดแนวป้าย ส่วนประกอบหลักของงานป้ายประเภทนี้คือ ตัว C และตัวอักษรโลหะต่างๆ เช่น ตัวอักษร และโลโก้ และส่วนใหญ่มักจะนำโคมไฟ spot light มาส่องเพื่อความสวยงามของตัวป้ายในเวลากลางคืน

 

แผ่นเมทัลชีท (Metal Sheet) คือ แผ่นเหล็กเคลือบโลหะผสมอะลูมิเนียมและสังกะสีที่นำมาขึ้นรูปเป็นลอน

เริ่มเป็นที่นิยมนำมาทำเป็นป้ายหน้าอาคาร หน้าตึก หน้าร้านค้าต่างๆ เนื่องจากมีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ การทำป้ายชนิดนี้ส่วนใหญ่จะนำมาทำเป็นพื้นป้าย สำหรับติดตัวอักษรโลหะอีกชั้น จุดเด่นของป้ายคือมีหลายลอนหลายสีให้เลือก มีความทนทาน เนื่องจากเป็นแผ่นที่ใช้ทำหลังคาบ้าน ผ่านการอบสีมาอย่างดี เหมาะกับงานแนวลอฟท์ ดิบๆ และส่วนใหญ่มักจะนำโคมไฟ spot light มาส่องเพื่อความสวยงามของตัวป้ายในเวลากลางคืน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้